Board index   FAQ   Search  
Register  Login

*** ***
Click here to go to vomtroimagazine.com
Supporters

7 điều điên rồ mà bạn hay làm & 10 dấu hiệu ... khi YÊU !!

Những chuyện Tình-yêu, nụ cười & nước mắt

7 điều điên rồ mà bạn hay làm & 10 dấu hiệu ... khi YÊU !!

Postby michu90 » Fri Jan 30, 2015 5:53 pm

Mì Chủ mời Quý vị ly cafe nghiên cứu danh sách ĐIÊN RỒ khi thần Cupid cho cái mũi tên xuyên tim liên. Quý vị có thêm ý kiến điều gì O? Ví dụ yêu ngày nay yêu ngày xưa, trai thời nay, gái ngày xưa..v.v..có khác gì?

Thay đổi=>Một số phụ nữ giảm cân hoặc thay đổi phong cách của mình để gây ấn tượng với người khác giới. Đó là những điều tốt đẹp để giúp bản thân thấy tốt hơn, nhưng không cần phải thay đổi chỉ vì một người duy nhất.

7 điều điên rồ mà bạn hay làm khi yêu

Có những điều mà khi yêu bạn không thể kiềm chế được. Có thể đấy là những điều cực điên rồ. Tình yêu có thể làm lu mờ lý trí . Đó là lý do tại sao không thể nói chuyện với một phụ nữ khi mắc bệnh quá yêu.
Khi đó bạn đặt đối tác lên đầu tiên và kiên quyết thực hiện những điều mà bạn cho là đúng. Đây là một số trong những điều điên rồ nhất mọi người làm khi tình yêu:

1. Di chuyển
Nếu người đàn ông mơ ước của bạn sống cách đấy vài dặm , bạn có thể chuyển nhà và tới sống với anh ấy. Việc anh ấy sống ở thị trấn hay nước khác không quan trọng - nếu bạn yêu anh ấy, bạn sẽ muốn được ở bên anh .
Đối với một số người, một khởi đầu mới là những gì họ cần. Nhưng đối với những người khác , di chuyển ra khỏi gia đình và bạn bè của họ là một trong những điều khó khăn nhất chưa bao giờ làm trước đó.

2. Bỏ việc
Một số người bỏ việc để ở nhà nuôi dạy con cái vì người đàn ông của họ sẵn sàng gánh trách nhiệm cung cấp tài chính. Dù vì lý do gì thì từ bỏ công việc là một quyết định quan trọng . Bạn phải chắc chắn rằng đó là quyết định đúng đắn. Bạn yêu người đàn ông của mình , nhưng bạn không muốn kết thúc hối hận vì đánh mất sự nghiệp của chính mình.

3. Đánh mất bạn bè
khi yêu
Nếu người đàn ông của bạn không thích bạn giữ liên lạc với cũ , bạn có thể xóa tên bạn cũ ra khỏi danh sách liên lạc trên điện thoại. Bạn sẽ mất hết bạn bè vì điều này. Có vẻ như bạn đang dành quá nhiều thời gian với chàng trai mơ ước của mình. Trong khi bạn muốn có đủ thời gian dành cho anh ấy, bạn cũng cần dành thời gian cho những người khác trong cuộc sống của mình. Anh ấy không phải là người duy nhất xung quanh . Bạn có rất nhiều người quan tâm tới bạn cũng giống như anh ta, và họ xứng đáng sự chú ý của bạn.

4. Hành động như một thằng hề
Khi bạn đang yêu, thỉnh thoảng bạn tự biến mình thành một kẻ ngốc. Dù bạn công bố tình cảm của mình trước đông người hay nói chuyện với một người bạn thì mọi người sẽ nhìn chằm chằm vào bạn. Tất nhiên, một trong những đặc quyền khi tình yêu là bạn không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Bạn không cần phải chấp nhận , bởi vì bạn có người đàn ông của mình.

5. Thay đổi
Bạn không bao giờ nên thay đổi chính mình vì một người đàn ông. Tuy nhiên, một số phụ nữ giảm cân hoặc thay đổi phong cách của mình để gây ấn tượng với người khác giới. Đó là những điều tốt đẹp để giúp bản thân thấy tốt hơn, nhưng không cần phải thay đổi chỉ vì một người duy nhất. Hãy tự hào về bản thân, không ít người đàn ông khác đang chú ý đến bạn.

6. Mua quá nhiều quà tặng
Một cách để gõ cửa trái tim của người đàn ông không phải là bằng cách mua một chiếc đồng hồ Rolex thời trang và cá tính. Mặc dù, ai cũng rất thích được tặng quà, nhưng quà tặng không thể mua chuộc được tình cảm thực sự. Nếu bạn muốn chi tiền cho người mình yêu, điều đó cũng tốt thôi. Nhưng đấy không phải là cách cố gắng để dành được tình cảm của anh ấy. Cách duy nhất anh ấy rơi vào tình yêu với bạn là học cách yêu cá tính của bạn , không phải bởi những món quà bạn cho anh ấy.

7. Tin tưởng quá nhiều
Khi bạn đang yêu , bạn tin rằng người khác là điều tuyệt vời nhất trên thế giới. Bạn chỉ nhìn thấy những điều tốt đẹp trong anh. Tuy nhiên , điều này có thể gây nguy hiểm. Bạn không muốn kết thúc mọi niềm tin bằng lời nói dối vì điều này có thể kết thúc trong thảm họa.
Tình yêu là một động lực mạnh mẽ có thể làm cho những điều hợp lý nhất trở nên vô lý. Bạn đã bao giờ phạm phải một hành động điên rồ nào khi yêu?
Last edited by michu90 on Wed Mar 11, 2015 6:59 am, edited 2 times in total.
Hoàng Thái Cực
User avatar
michu90
 
Posts: 66
Joined: Thu Dec 27, 2012 9:34 pm
Location: Montreal
I am: Technical

Re: 7 điều điên rồ mà bạn hay làm khi yêu

Postby BelleNuit » Wed Feb 04, 2015 4:30 pm

Bạn Michu90 ơi..

Còn thêm 1 điều nữa...
MiChu sắp hạng dùm luôn nha..

Là 'Destroy' người mình nghĩ là mình yêu,
nhưng lẫn tinh thần & thể xác, trí óc & trái tim, lại không chiếm hữu được ..

Dân gian mình có câu ví von... Ăn không được, đập cho tan đó mà...
User avatar
BelleNuit
 
Posts: 445
Joined: Wed Nov 30, 2011 1:05 am
I am: Writer

Tình là chi chi ? 10 dấu hiệu tình yêu

Postby michu90 » Wed Mar 11, 2015 6:53 am

Tình là chi chi ? 10 dấu hiệu tình yêu

Mì Chủ mời Quý vị nhâm nhì trà đọc 10 dấu hiệu dưới đây.
Nếu Quý vị có nhiều điểm chúc mừng Quý vị đã được Thần Cupid bắn vào.


Giới thiệu Dr. Yêu chuyên nghiên cứu tình yêu tình ái với bằng cấp và kinh nghiệm hơn 50 năm đầy mình.
Như Nam Hàn dịch các sách giáo khoa của Nhật Bản (Nhật đã dùng hơn 100 năm để học hỏi Tây Phương và sáng tạo mới cách dạy tại Nhật) để sau này Nam Hàn tiến mạnh như ngày nay. Nam Việt Nam chúng ta sau này sẽ dịch hết các sách của Nam Hàn và tu bổ các chiêu độc đáo

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn cảm nhận hoàn toàn chính xác tình yêu của mình (Theo Dr. Tình Yêu)

Để có một mối quan hệ bền vững thì cần phải có sự cố gắng từ cả hai phía. Trong đó, tình yêu thương và thái độ tôn trọng lẫn nhau là nền tảng xây đắp mọi mối quan hệ lâu dài.
Last edited by michu90 on Wed Mar 11, 2015 6:57 am, edited 1 time in total.
Hoàng Thái Cực
User avatar
michu90
 
Posts: 66
Joined: Thu Dec 27, 2012 9:34 pm
Location: Montreal
I am: Technical

Re: 7 điều điên rồ mà bạn hay làm khi yêu

Postby michu90 » Wed Mar 11, 2015 6:54 am

1. Hai bạn luôn cảm thấy vui vẻ và bất ngờ khi nói chuyện với nhau
Sẽ không có sự nhàm chán hay cảm giác tất cả đã được lên lịch trình trong việc trao đổi thông tin của hai bạn. Không quan trọng tình yêu của bạn vừa mới chớm nở hay đã đi được một quãng đường khá dài, bạn vẫn luôn cảm thấy hứng thú với những gì người đó nói và người đó cũng vậy. Ấy chính là một trong những tín hiệu quan trọng cho thấy tình yêu của bạn trên cả tuyệt vời.


2. Bạn cảm thấy thật may mắn vì đã có người đó trong đời và ngược lại
Hai bạn luôn hiểu điều đó và đều cảm thấy được điều đó qua lời nói và hành động của người kia. Điều này không xuất phát từ những lời nói sáo rỗng mà nó phải xuất phát từ cảm nhận thực sự. Bạn luôn nghĩ đã gặp được một nửa hoàn hảo của cuộc đời mình, người ấy không chỉ hiểu bạn mà còn là động lực giúp bạn hoàn thiện chính bản thân mình. Trái lại, người ấy cũng luôn cho rằng gặp và yêu bạn là niềm may mắn lớn trong đời chàng.


3. Luôn chọn cách thỏa hiệp để cùng nhau giải quyết vấn đề
Điều này thực tế khó khăn hơn bạn nghĩ song cả hai đã luôn thực hiện được thay vì cạnh tranh, đôi co với nhau. Việc cùng nhau giải quyết mọi vấn đề làm hai bạn gần gũi và hiểu nhau hơn. Còn gì tuyệt vời hơn nếu như hai bạn cùng nhau đưa ra quyết định và cùng cảm thấy hạnh phúc với quyết định đó. Nếu nhìn lại chặng đường đã qua, bạn thấy mình và người yêu luôn biết cách thỏa hiệp cùng nhau trước mọi vấn đề, hãy nở một nụ cười mãn nguyện vì đó là một trong những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn hứa hẹn tương lai sáng lạn.


4. Biết cách nói “không”
Vì đã là hai cá thể riêng biệt thì sẽ có những quan điểm khác nhau. Nhưng ngay cả những lúc hai người bất đồng thì đó đâu phải là ngày tận thế. Mặc dù hai bạn có quan điểm khác nhau đi nữa thì hai bạn đều hiểu rằng việc tranh luận này là để mọi thứ tốt đẹp lên chứ không phải là để phân ra kẻ thắng người thua, hay làm xấu đi mối quan hệ của mình.


5. Tôn trọng và yêu thương con người thật của nhau
Luôn là chính mình và yêu thương người kia với đúng những bản chất thuộc về người đó là tiền đề cho một mối quan hệ lâu dài. Bạn sẽ không cần phải thay đổi để giống một ai đó nhằm duy trì mối quan hệ giữa hai người. Đồng thời, bạn cũng không đặt ra mục tiêu thay đổi người ấy theo ý muốn của bạn.
Hoàng Thái Cực
User avatar
michu90
 
Posts: 66
Joined: Thu Dec 27, 2012 9:34 pm
Location: Montreal
I am: Technical

Tình là chi chi ? 10 dấu hiệu tình yêu

Postby michu90 » Wed Mar 11, 2015 6:55 am

6. Chia sẻ với nhau những khoảnh khắc tuyệt vọng nhất
Bạn có thể chọn cách nói chuyện hoặc im lặng nhưng với người ấy sự hiện diện của bạn đã là sự chia sẻ lớn nhất rồi.


7. Hai bạn luôn nương tựa vào nhau
Bạn biết rằng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, bạn luôn có thể tìm được một bờ vai để nương tựa. Đó chính là người ấy. Và trong những khoảnh khắc khó khăn, tuyệt vọng, yếu lòng nhất, người ấy cũng luôn tìm đến bạn để tiếp thêm năng lượng cho họ.


8. Hai bạn có thể tìm thấy được niềm vui kể cả khi chỉ ngồi im lặng bên nhau
Hai bạn đều biết rằng làm gì không phải là điều quan trọng, mà quan trọng là hai bạn được làm điều đó cùng nhau, dù là cùng nhau xem chương trình thời tiết đi chăng nữa.


9. Những thứ tự ưu tiên của hai bạn cũng được thay đổi đôi chút
Mọi thứ đã không còn giống như khi còn độc thân và hai bạn vui vẻ chấp nhận điều đó. Hai bạn luôn đảm bảo rằng bạn có thời gian khi người kia cần đến bạn.


10. Hai bạn không chỉ chia sẻ những khoảnh khắc buồn mà cũng luôn muốn có nhau trong những phút giây hạnh phúc
Người ấy luôn là lựa chọn đầu tiên để chia sẻ những tin tốt lành, vì hai bạn luôn biết rằng hạnh phúc của người này cũng chính là hạnh phúc của nửa còn lại.


Hai bạn thực sự có nhau trong mỗi bước đi của cuộc sống. Vậy thì không phải lăn tăn thêm chút nào nữa, hãy vững tin rằng tình yêu của bạn được xây dựng trên một nền tảng vững chắc và có thể tiến triển tốt trong tương lai, dẫu cho nó chuyển sang hình thức mối quan hệ khác.
Hoàng Thái Cực
User avatar
michu90
 
Posts: 66
Joined: Thu Dec 27, 2012 9:34 pm
Location: Montreal
I am: Technical


Return to Love ( joy, pain, tears, smile... all about love)

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guestswww.VomtroiMagazine.com

All Daily News - Tin mới nhất
www.VomTroiMagazine.com 

********

Cám Ơn.Thank You.Merci

Contact us

Vom Troi Magazine

9101 Boul. Maurice Duplessis 
Succ. Rivières des Prairies
P.O. Box 25273
H1E – 6M0 Mtl PQ 
Tel: 514-677-7315

VomtroiMagazine@gmail.com
VNBusinessMedia@Yahoo.com 

_________________________ __________________________
 Supporters **** ****

        


HTML Counter
cron