Board index   FAQ   Search  
Register  Login

*** ***
Click here to go to vomtroimagazine.com
Supporters

Marylin Monroe: Những Bí ẩn & Những Tiết Lộ !!!

Tin Tức: Tài Tử Điện ảnh, diễn-viên, Ca-sĩ, ...

Marylin Monroe: Những Bí ẩn & Những Tiết Lộ !!!

Postby Editor 2 » Fri Oct 30, 2015 1:41 pm

Image
Actress: Marilyn Monroe
Born: June 1, 1926, Los Angeles, CA
Died: August 5, 1962, Brentwood, Los Angeles, CA
Height: 5' 5"


Bí ẩn xung quanh cái chết của Marilyn Monroe

Bí ẩn về cái chết của cô gái tóc vàng đẹp nhất thế giới Marilyn Monroe vẫn đang được rất nhiều người quan tâm trong suốt 45 năm qua. Cô tự sát hay do người yêu cô và những người bạn âm mưu hại chết? Nếu như Marilyn Monroe chỉ là một nữ diễn viên bình thường như bao nữ diễn viên khác thì người ta đã không tìm hiểu nhiều về cái chết của cô. Người ta sẽ coi như cô đã chết vì tự tử và không điều tra gì nữa. Nhưng thực tế, cuộc đời của nữ diễn viên xinh đẹp này lại gắn liền với một chính trị gia người Mỹ. Chính vì vậy, cái chết của cô đang được xem là hậu quả của một thủ đoạn đen tối nào đó.

Image
Marilyn Monroe, biểu tượng của sắc đẹp & sự nổi tiếng


Image
Marilyn Moroe - nữ diễn viên tóc vàng
xinh đẹp nhưng đầy tai tiếng.

Ảnh: najblog.
------------

Hồng nhan bạc mệnh


Trước đây, mọi người thường tin rằng Monroe chết do tự sát. Nhưng vài năm trước có quan điểm cho rằng, cái chết của cô hoàn toàn không bình thường. Đó không đơn thuần chỉ là một vụ tự sát. Trong thời gian gần đây, các nhà điều tra đang xác thực lại nguyên nhân cái chết của Marilyn Monroe.

Một giả thuyết mới về cái chết bị kịch của cô gái tóc vàng xinh đẹp là của nhà làm phim người Australia, ông Philippe Mora. Ông này đã nghiên cứu rất cẩn thận những tài liệu có liên quan đến cái chết của cô Monroe. Nhưng dữ kiện về cái chết bí ẩn của Monroe là kết quả nghiên cứu và mới được xuất bản trên thời báo Sydney Morning Herald. Tập tài liệu này được đưa ra trước công chúng với hy vọng những thắc mắc của nhiều người quan tâm đến cái chết của Monroe trong nhiều thập kỷ qua sẽ được làm sáng tỏ.

Những mưu đồ đen tối Mọi người vẫn thắc mắc không biết vì lý do gì mà một người phụ nữ xinh đẹp quyến rủ như Marilyn lại có thời gian mệt mỏi. Và nhà làm phim Philippe Mora đã tìm ra nguyên nhân. Ông cho rằng cái chết của Monroe có vẻ rất giống với một vụ tự sát, nhưng thực tế lại có liên quan đến một âm mưu vô cùng đen tối, trong đó người nữ diễn viên này là nạn nhân. Những tiết lộ trong tài liệu của FBI đã chứng minh rằng, người tình Robert F. Kennedy, cũng dính dáng tới âm mưu đen tối đó.

Những tài liệu mật của FBI không đề cập đến động cơ gây án. Tuy nhiên, qua một số tài liệu khác lại nói Marilyn chết cũng nằm trong kế hoạch đã định trước


Giả thuyết cho rằng Marilyn biết về mối quan hệ mờ ám giữa Kennedy
và một băng nhóm mafia do ca sỹ lừng danh Frank Sinatra cầm đầu.

Họ sợ Marilyn sẽ là vật cản trở tố cáo những hành động của họ trước công chúng nên đã tìm mọi cách bức sát cô. Một giả thuyết khác cũng liên quan đến Robert Kennedy và xoay quanh câu chuyện tình giữa Kennedy với Marilyn Monroe. Khi chuyện tình của họ bắt đầu, Kennedy hứa sẽ ly dị người vợ cũ để kết hôn với Marilyn, nhưng ông ta không thực hiện. Marilyn đe doạ sẽ đưa chuyện này ra trước công chúng.

Có thể để bảo vệ thanh danh của mình Kennedy đã tìm cách cho Marilyn chết để cô không còn nói ra được sự thật. Âm mưu đen tối này đã chỉ ra trong các tài liệu của FBI cho thấy, những người gần gũi với nữ diễn viên xinh đẹp này luôn tìm cách giết hại cô. Chuyên gia tâm lý của Marilyn, ông Ralph Greenson khi điều trị tâm lý cho cô thường xuyên cho cô uống những loại thuốc an thần để thoát khỏi những lúc căng thẳng tâm lý.

Hiểm họa từ bạn bè

Người quản gia của Monroe, Eunice Murray, nam diễn viên kiêm nhà báo Peter Lawford, người Marilyn kết thân từ năm 1949 cũng có dính líu tới âm mưu ám hại cô. Peter Lawford cũng muốn giết nữ diễn viên tài ba xinh đẹp này. Mặc dù Marilyn đối xử rất tốt với Peter nhưng thực tế anh ta kết bạn với cô cũng chỉ vì tiền và danh vọng.

Anh ta kết hôn với em gái của Kennedy là Patricia cũng nhằm mục đích này. Marilyn trở thành “nuôi ong tay áo”. Qua bạn bè của Marilyn, Peter biết được Marilyn thích dựng một màn giả tự tử để mọi người chú ý hơn tới cô. Vì vậy anh ta cùng với trợ lý của mình và một số người đồng nghiệp khác gợi ý dựng cảnh Marilyn chết.

Họ nói với cô đó chỉ là giả chết. Peter nói với cô, sau khi cô uống quá liều thuốc an thần để dựng cảnh cô chết, các bạn cô sẽ tới và cứu sống cô. Marilyn tin vào điều đó, tin vào những người bạn của mình.

Nhưng thật không may, màn kịch không như Marilyn mong đợi. Sau khi cô uống thuốc quá liều, những người bạn cô vẫn để cho cô ra đi mà không hề có biện pháp cứu chữa nào. Nhiều ý kiến cho rằng, Peter Lawford có quan hệ với bác sỹ tâm lý của Marilyn. Trong lần cuối cùng đến tìm lời khuyên của bác sỹ tâm lý, Marilyn được bác sỹ này kê cho 60 viên thuốc an thần loại Seconal. Đây không phải loại Marilyn thường xuyên dùng. Vào đúng ngày Marilyn chết, người yêu cô Kennedy đã đáp chuyển bay từ Los Angeles tới San Francisco.

Image
Robert F. Kennedy, người yêu của Marilyn Moroe,
người có nhiều giả thuyết liên quan đến cái chết của cô nhất.

Ảnh: Portrait
------------


Anh ta đến khách sạn St Charles. Sau đó gọi điện cho Peter Lawford xem Marilyn đã chết chưa. Peter Lawford gọi đến nhà Marilyn thì không ai nhấc máy. Hắn đinh ninh cô đã chết và thông báo lại với Kennedy. Nữ diễn viên tóc vàng 36 tuổi nổi tiếng này được phát hiện khi đã chết trên giường của mình ngày 5/8/1962 trong tư thế không mảnh vải che thân. Những cuộc điều tra khám nghiệm tử thi xác định cô chết do dùng quá liều thuốc an thần.

Hoàng Ngân (Theo Pravda)
Tên của Diễn Đàn: Tea Lounge
User avatar
Editor 2
 
Posts: 295
Joined: Mon Nov 28, 2011 11:46 pm
I am: Professional

Re: Marylin Monroe: Những Bí ẩn

Postby Editor 2 » Fri Oct 30, 2015 1:46 pm

Tiết lộ động trời về cái chết của cô đào Marilyn Monroe

Đã hơn 50 năm kể từ khi Marilyn Monroe-cô đào “bốc lửa” qua đời, có rất nhiều bài báo đã cố công đi truy tìm nguyên nhân thực sự gây nên cái chết của Marilyn nhưng tất cả cũng chỉ dừng lại ở những suy đoán.
Mọi chuyện lùm xùm quanh cái chết của “quả bom sex” này tưởng như sắp chìm vào quên lãng, thì gần đây một cuộc truy tìm nguyên nhân khiến nữ minh tinh màn bạc này đường đột từ giã cõi đời lại làm nóng lên sự việc. Người ta nghi ngờ rằng cái chết của cô gái tóc vàng quyến rũ này có liên quan đến một số nhân vật cỡ bự và phải chăng cô đã trở thành vật hi sinh cho một âm mưu lớn
.

Những tình tiết không có trong hồ sơ vụ án

Vào lúc 4 giờ 25 phút sáng ngày 5/8/1962, chuông điện thoại của Sở cảnh sát Los Angeles đổ ầm ĩ, đó là cuộc gọi từ bác sĩ riêng của Marilyn Monroe, ông Hyman Engelberg. Nội dung của cuộc điện thoại ngay sau đó đã trở thành tin tức nóng hổi của hầu hết các phương tiện thông tin đại chúng nước Mỹ cũng như trên toàn thế giới: Marilyn Monroe đã chết tại nhà riêng ở Brentwood, Los Angeles bang California.

Cảnh sát nhanh chóng đến địa chỉ nhà riêng của Marilyn và cảnh tượng phơi bày trước mắt khiến những người có mặt tại hiện trường không khỏi rùng mình: nữ diễn viên xinh đẹp trong tư thế nằm úp, trên người không một mảnh vải che thân, tay phải cầm điện thoại, hai chân duỗi thẳng, xung quanh vương vãi một số lọ thuốc an thần.

Những nhận định ban đầu cho thấy có thể Marilyn đã tự tử. Sau đó người trực tiếp tiến hành khám nghiệm pháp y là bác sĩ Thomas Noguchi, ông đưa ra kết luận rằng Marilyn chết vì dùng quá liều thuốc an thần. Ông tìm thấy những mẩu thuốc an thần nhỏ vẫn nằm trong gan cô và không có dấu hiệu nào cho thấy Marilyn bị đầu độc hay hãm hại.

Tuy nhiên, Thượng sĩ Jack Clemmons, một cảnh sát dày dạn kinh nghiệm và cũng là người đầu tiên có mặt tại hiện trường thì có quá nhiều điểm bất hợp lý nếu coi đây là một vụ tự tử. Theo Jack thì những người uống thuốc ngủ tự tử thường chết trong tư thế co quắp vì những đau đớn gây ra bởi quá trình sốc thuốc khiến nôn mửa và co giật. Đằng này chỉ cần quan sát sơ bộ cũng có thể thấy rõ rằng Marilyn Monroe chết trong tư thế hai chân duỗi thẳng và đang gọi điện thoại. Như vậy có thể nói cái chết của Marilyn đến bất ngờ đến nỗi cô không kịp gác hay bỏ ống nghe ra.

Về phía công tố viên John Miner, người trực tiếp tham gia quá trình giám định pháp y tử thi của Marilyn tiết lộ rằng: tuy người ta phát hiện trong dạ dày của Marilyn có thuốc ngủ, nhưng kỳ thực không đủ liều để giết chết cô. Và điều đáng chú ý là hàm lượng chất Barbiturate trong máu của Marilyn quá cao, cao đến nỗi đủ để giết chết ba người.


Image
Marilyn Monroe


Barbiturate là thành phần chủ yếu của thuốc rửa ruột. Vào những năm 1960 có rất nhiều nữ minh tinh màn bạc của Hollywood đắm chìm trong Barbiturate vì nó có thể mang lại khoái cảm tình dục. Do đó về cơ bản thì Marilyn không thể tự mình tiếp tục nạp thêm một lượng Barbiturate nhiều đến như vậy trong tình trạng bị hôn mê. Nhiều người cho rằng rất có thể lượng Barbirature đã được đưa vào cơ thể Marilyn qua đường tiêm. Nhưng ai là người đã làm việc này?

Cũng theo lời nữ quản gia Enice Murray là người đầu tiên phát hiện ra Marilyn nằm bất động trong phòng ngủ thì nữ quản gia này cho biết Marilyn chết lúc khoảng 12 giờ đêm. Eunice Murray khai rằng: bà ta bất ngờ thức dậy vào lúc nửa đêm và khi đi qua phòng Marilyn bà ta chợt nhìn thấy sợi dây điện thoại thò ra phía dưới cửa phòng.

Đây rõ ràng là một sự không bình thường bởi theo thói quen khi đi ngủ Marilyn thường mang điện thoại lên giường và chồng một đống gối lên trên để tiện cho việc nghe gọi. Thấy điều lạ, bà Eunice đã gọi điện cho bác sĩ tâm lý Ralph Greenson. Khi đến nơi, Ralph đã đập vỡ cửa sổ vào phòng và thấy Marilyn nằm bất động, bác sĩ này đã gọi điện cho bác sĩ riêng của Marilyn là Hyman Engelberg.

Khi Hyman đến nơi kiểm tra thì đã thấy tim của Marilyn ngừng đập nhưng không thông báo cho cảnh sát ngay mà lại gọi điện xin ý kiến của hãng phim nơi Marilyn đang làm việc. Vậy là trong khoảng thời gian 4 tiếng đồng hồ kể từ khi quản gia Eunice Marray phát hiện Marilyn tự tử đến khi bác sĩ Hyman báo cảnh sát liệu điều gì đã diễn ra ở nhà Marilyn Monroe?

Còn theo những người thân của Marilyn thì cô không có biểu hiện gì bất thường trước cái chết đột ngột. Cả ngày hôm trước cô vẫn hoàn toàn bình thường. Cô dành cả buổi chiều để điều trị tâm lý với bác sỹ riêng Greenson. Ông Greenson cho biết Marilyn hôm đó cũng có đôi chút khó chịu, cô cảm thấy khó ngủ, khó khăn lắm mới có thể chợp mắt được một lúc.

Đến sáng cô có vẻ tỉnh táo nhưng đến chiều cô lại có vẻ mệt mỏi như bị say thuốc. Diễn viên Peter Lawford một người bạn khá thân thiết của Marilyn cho biết, khoảng 19h45 anh có gọi điện mời cô dự tiệc cùng nhưng Marilyn từ chối vì lý do còn đang say thuốc. Lawford cho biết hôm đó Marilyn có vẻ mệt mỏi và cáu gắt hơn mọi ngày.

Sau đó những chuyện kỳ lạ liên tiếp xảy ra tại nhà riêng của Marilyn Monroe khiến Thượng sỹ Jack Clemmons và công tố viên John Miner nghi ngờ cái chết của cô không phải là một vụ tự tử. Đó là việc một loạt các thư từ, giấy tờ trong tủ hồ sơ của Marilyn biến mất. Sau đó cuốn băng ghi âm nội dung các cuộc đàm thoại 3 tiếng trước khi chết và một phần cuốn sổ tay ghi chép của cô cũng không cánh mà bay.

Ngoài ra các nhân viên điều tra còn bị cho rằng đã vô tình bỏ qua một số nguyên tắc nghiệp vụ sơ đẳng. Họ đã không xem xét khả năng hiện trường bị làm giả. Nếu thực sự chú tâm, các nhân viên điều tra chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chi tiết: vài giờ sau khi Marilyn chết, có người đã nhìn thấy nữ quản gia Eunice Murray dọn dẹp toàn bộ căn nhà, giặt toàn bộ quần áo của Marilyn và mang vứt rất nhiều rác.

Với rất nhiều chi tiết không rõ ràng, công tố viên John Miner đã tìm cách gặp gỡ không ít bạn bè người thân của Marilyn để tìm ra sự thật. Theo James Bacon, một tác gia và cũng là bạn của Marilyn thì tuy Marilyn nghiện rượu, tính khí thất thường nhưng trước khi chết vài ngày có bảo với anh rằng cô sẽ đi Mehico gặp một người bạn trai.

Marilyn còn nói cô đã lên kế hoạch mua nhà mới và một số đồ dùng cho nhà mới. Còn theo Joe DiMaggio, người chồng thứ hai của Marilyn thì vào ngày 4/8 trước khi cô chết một ngày thì Marilyn không có vẻ gì buồn bã. Trong cuốn băng ghi âm của bác sĩ tâm lý riêng của Marilyn cung cấp cũng cho thấy cô muốn tạm biệt quá khứ để trở thành một diễn viên điện ảnh ưu tú.

Marilyn thậm chí còn nói về kế hoạch diễn xuất trong tương lai của mình: “Tôi rất thích những kịch bản của William Shakespeare. Trước tiên tôi sẽ đóng vai Juliet. Thông qua hóa trang, phục trang và kỹ xảo điện ảnh tôi có thể đem đến cho khan giả một hình ảnh mới về Juliet. Vì nó tôi nhất định sẽ đoạt giải Oscar.

Nhưng tôi hi vọng mình sẽ trở thành một diễn viên sáng giá nhất Hollywood…” Với những gì thu thập được và qua sự phân tích logic của mình, công tố viên John Miner tin rằng Marilyn Monroe không hề muốn chết, thậm chí cô còn đang ấp ủ nhiều dự định cho tương lai.

Âm mưu đen tối phía sau “cái chết giả”

Có thể nói bác sĩ Ralp Greenson là người gần gũi với Marilyn nhất trong suốt quãng thời gian cô bị khủng hoảng tinh thần sau cuộc hôn nhân thứ ba tan vỡ. Marilyn bắt đầu làm bạn với rượu và thuốc an thần để chấm dứt nhanh chóng những cơn đau đầu và chứng mất ngủ kinh niên. Và cô thường lui tới phòng khám của bác sĩ Greenson để điều trị chứng rối loạn thần kinh. Thời gian đó người ta cũng thấy cô xuất hiện nhiều hơn trong các buổi tiệc tùng cùng nhiều nhân vật nổi tiếng.

Cô kết thân với diễn viên Peter Lawford và Pat Kennedy-chị ruột của Tổng thống Kennedy. Họ cùng nhau hội họp tán gẫu hoặc tổ chức tiệc tùng tại biệt thự của Lawford. Khách mới tới dự tiệc thường là các ngôi sao tiếng tăm hoặc quan chức cấp cao trong chính phủ Mỹ, đặc biệt phải kể đến sự xuất hiện thường xuyên của hai anh em Tổng thống John.F. Kennedy. Bạn bè của Marilyn tiết lộ cô có quan hệ tình cảm đặc biệt với cả hai người đàn ông quyền lực.

Image

Marilyn mải mê trong vòng xoáy tình ái mà không nhận ra rằng mình đang chơi một trò chơi vô cùng mạo hiểm. Khi nhận thấy mối quan hệ giữa Marilyn và Tổng thống John F. Kennedy vượt quá giới hạn tình bạn cũng là lúc FBI vào cuộc.

Trong con mắt của FBI, cô đào tóc vàng là người có quan điểm chính trị nghiêng về cánh tả một cách tích cực, bởi những người thân cận ít nhiều có ảnh hưởng đối với Marilyn như Arthur Miller-người chồng thứ 3, bác sĩ tâm lý Greenson, bác sĩ riêng Hyman Engelberg đều là những người tham gia phong trào cộng sản.

Bản thân Marilyn cũng luôn nhiệt thành đấu tranh vì quyền bình đẳng giữa người da đen và người da trắng, lợi ích của người nghèo và tỏ ra đồng cảm sâu sắc với giai cấp công nhân. FBI sợ rằng Marilyn sẽ chuyển những thông tin cơ mật lấy được qua các cuộc trò chuyện với Tổng thống Kennedy cho lực lượng cánh tả.

Về phần Marilyn, bỏ qua mọi sự dòm ngó của FBI, cô vẫn nuôi tham vọng tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ với người đàn ông danh giá nhất nước Mỹ. Cô hi vọng một ngày nào đó sẽ trở thành Đệ nhất phu nhân nước Mỹ. Và sự việc bùng nổ khi vào tháng 5/1962, Marilyn bất ngờ xuất hiện tại buổi tiệc mừng sinh nhật 45 tuổi của Tổng thống được truyền hình trực tiếp.

Vận lên mình chiếc đầm xẻ lưng mỏng manh bó sát cơ thể, Marilyn tự tin đến mừng sinh nhật người tình. Quà tặng của Marilyn dành cho Tổng thống cũng thật đặc biệt: một chiếc đồng hồ vàng, mặt sau khắc dòng chữ Jack-tên gọi thân mật của John Kennedy. Chưa hết, cô bỗng trở thành người đặc biệt khi lên hát tặng Tổng thống Kennedy bài “Happy Birthday”.

Vậy là Marilyn được xem như mối nguy hiểm với an ninh quốc gia, đích thân Giám đốc FBI lúc đó đã thân chinh lên Nhà Trắng báo cáo về tình hình, thực chất là muốn cảnh báo Tổng thống về Marilyn. Nhưng Kennedy không dễ dàng bị khuất phục, bằng chứng là chưa đầy 48 tiếng đồng hồ sau cuộc gặp gỡ này, Tổng thống đã lại lên giường với Marilyn tại một khu nhà nghỉ.

Những diễn biến sau đó càng trở nên phức tạp khi một băng nhóm xã hội đen ở Chicago dưới sự chỉ huy của ông trùm Giancana lao vào cuộc báo thù bởi John Kennedy đã không giữ đúng cam kết khi tranh cử để đổi lại những lá phiếu ủng hộ ở bang Illinois.

Phát hiện tay chân của Giancana lén đặt máy nghe trộm ở nhà Marilyn, anh em nhà Kennedy đã tá hỏa ngay lập tức ý thức được mức độ nguy hiểm trong quan hệ với Marilyn và quyết tâm thoát khỏi sự đeo bám cũng như mê dụ của cô gái tóc vàng này. Họ thay đổi số điện thoại, giảm các cuộc gặp gỡ, hẹn hò cùng Marilyn.

Cảm nhận được sự thay đổi của anh em nhà Kennedy, Marilyn thấy suy sụp nhưng vẫn như con thiêu thân lao theo ngọn lửa, thường xuyên không giữ mồm giữ miệng, cô thậm chí còn tuyên bố sẽ sớm mở cuộc họp báo để công khai quan hệ tình ái cũng như nhiều bí mật của Tổng thống để trả thù.

Sau khi bị anh em Tổng thống Kennedy “lạnh nhạt”, lại gặp một số trục trặc trong các vai diễn khiến cô đào tóc vàng trở nên buồn chán. Lúc này Peter Lawford một người bạn diễn và cũng là con rể của nhà Kennedy gợi ý dựng lên một màn tự tử giả để giúp Marilyn thu hút sự chú ý của công chúng.

Màn tự tử giả nhanh chóng được Marilyn chấp nhận và sự ngờ nghệch quá tin tưởng vào bạn bè đã khiến Marilyn phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. Trước khi “cái chết giả” của Marilyn diễn ra, cô đã tâm sự với người bạn gái là diễn viên điện ảnh Jeane Carmen về việc giả tự tử của mình.

Theo Marilyn, khi đó cô sẽ mặc bộ quần áo ngủ màu trắng, chải tóc và trang điểm cẩn thận, uống một liều thuốc ngủ lớn và lên giường nằm trong tấm chăn trắng tinh. Một người bạn sẽ được thông báo về việc này và có nhiệm vụ chỉnh dáng cô nằm ngay ngắn, sau đó dọn dẹp phòng ngủ gọn gàng.

Nhưng những ý định của Marilyn đã không như cô muốn bởi có người đứng đằng sau màn tự tử giả này của cô. Những tiết lộ trong tài liệu mật của FBI cho thấy Robert Kennedy chính là người đứng sau giật dây điều khiển toàn bộ vở kịch này. Những nhân vật bị lôi kéo tham gia vào âm mưu này ngoài Peter Lawford còn có bác sĩ tâm lý Ralph Greenson và nữ quản gia Eunice Murray.

Marilyn mù quáng nghe theo kế hoạch của Lawford, uống thuốc ngủ do bác sĩ tâm lý Greenson kê, sau đó cô cởi bỏ hết xiêm y và chọn cho mình một tư thế “chết” thật ấn tượng và chờ đợi những người bạn tốt bụng đến cứu. Nhưng nữ minh tinh càng đợi thì những người bạn của cô càng mất dạng khiến Marilyn buộc phải gọi điện cho bác sĩ tâm lý Greenson nói rằng cô muốn rửa ruột. Nhưng như kịch bản, bác sĩ tâm lý Greenson không nghe máy chỉ để lại lời nhắn “đang đi dạo”.

Theo nhiều nhân chứng kể lại thì vào 22h đêm hôm đó, Marilyn được một nhóm người đưa lên xe cấp cứu tới bệnh viện nhưng lại quay trở về ngay sau đó. Rất có thể vì Marilyn vẫn còn sống nên họ đưa cô quay lại chờ tới khi cô chết hẳn để thực hiện bước tiếp theo.

Cùng ngày hôm đó, một tài liệu ghi nhận Robert Kennedy bất ngờ rời khách sạn Beverly Hills Hotel và bay tới San Fancisco. Tại đây ông gọi nhiều cuộc điện thoại qua lại với Lawford như để kiểm tra tiến độ thực hiện kế hoạch. Đến đúng 3h30 sáng hôm sau, quản gia Eunice Murray có thể sau khi chắc chắn Marilyn đã chết mới gọi điện báo cho cảnh sát và mọi người?

Sau khi Marilyn qua đời, phóng viên ảnh của tờ New York đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với bác sĩ tâm lý Ralph Greenson qua điện thoại. Ông Greenson đã tỏ ra rất khó khăn trong việc trả lời những câu hỏi mà phóng viên đưa ra. Cuối cùng không chịu nổi vị bác sĩ này đã phải nổi nóng: “Tôi không thể giải thích hay biện minh điều gì cả.

Tôi không thể tiết lộ điều tôi không muốn”. Năm 1985, trong lần trả lời phỏng vấn đài BBC (Anh), khi nhóm làm chương trình thu dọn máy móc chuẩn bị ra về, quản gia Eunice Murray (lúc này đã 83 tuổi) ôm đầu khóc nấc lên: “Tại sao đến tuổi này rồi mà tôi vẫn còn phải che giấu điều đó?”.

Trước khi chết vào năm 1997, Sydney Guillaroff, chuyên gia làm tóc, người bạn tâm tình của nhiều ngôi sao Hollywood, tiết lộ trong cuốn hồi ký của mình: trước khi chết vài giờ, Marilyn Monroe gọi điện cho tôi, giọng cô ấy như phát điên lên: “Robert Kennedy đang ở đây, đe dọa tôi, la hét tôi. Tôi đang có quan hệ với anh ấy. Tôi cũng có quan hệ với JFK (John F. Kennedy)”.

Marilyn Monroe còn cho biết Robert Kennedy đến Los Angeles vào chiều 4/8, không những để cắt đứt quan hệ với cô, mà còn cảnh cáo cô về việc gọi điện đến Nhà Trắng. Marilyn Monroe nức nở: “Tôi sợ quá. Tôi đã biết nhiều bí mật đang diễn ra trong Nhà Trắng. Những điều nguy hiểm. Và việc Robert Kennedy có mặt ở Los Angeles chiều 4/8 cũng được Daryl Gates, phụ tá cảnh sát trưởng Los Angeles lúc bấy giờ xác nhận…

Kỳ cuối: “Phù thủy tóc” và những đoạn băng bí mật liên quan đến cái chết của cô đào tóc vàng: Như vậy, qua lời của những nhân chứng cũng như những người được cho là đã tham gia “vở kịch” tạo lên cái chết của Marilyn Monroe, rõ ràng là có sự góp mặt của những nhân vật tầm cỡ và những tài liệu được tiết lộ cho thấy cái chết của Marilyn có sự liên quan của anh em nhà Kennedy.

Để làm rõ hơn điều này, mới đây hãng tin AP đã cho đăng tải tư liệu mới nhất về khoảng thời gian đêm cuối cùng của Marilyn, và những tài liệu mật này được chính “phù thủy tóc” của Marilyn Monroe là George Mastes tiết lộ…

Theo SBĐ
Tên của Diễn Đàn: Tea Lounge
User avatar
Editor 2
 
Posts: 295
Joined: Mon Nov 28, 2011 11:46 pm
I am: Professional

Re: Marylin Monroe: Những Bí ẩn & Những Tiết Lộ !!!

Postby Editor 3 » Fri Oct 30, 2015 2:26 pm

Những tài liệu mật về cái chết của Marilyn Monroe
(Thuy Han - theo Reader's Digest)


Tháng 7/1962, lần đầu tiên xảy ra vụ thử bom H trên lãnh thổ Mỹ. Tổng chưởng lý Robert Kennedy là một trong những người quan sát và kiểm chứng các vụ thử. Tất cả những điều Monroe, người có quan hệ mật thiết với Robert, nói ra về vấn đề này sẽ là mối quan tâm của phía những người Cộng sản.

José Balanos và Marilyn Monroe.
Ngày 26/7/1962, một nhân viên của Bộ phận tình báo nội địa trực thuộc FBI đệ trình một bức thư ngắn tại Tổng hành dinh ở Washington dựa trên báo cáo từ các nhân viên mật vụ ở Mexico chuyển về: “Những người cung cấp tin tức khuyến cáo về việc Marilyn Monroe đã ăn trưa cùng Tổng thống Kennedy tại nhà của Peter Lawford. Các quan điểm chính trị của Monroe nghiêng về cánh tả một cách tích cực và chính xác”.

Phía dưới tài liệu và các hồ sơ kỳ lạ này được ghi dòng chữ: “Marilyn Monroe - Vấn đề an ninh - C” (“C” là chữ viết tắt của “communist” - có nghĩa là người cộng sản). Tất cả các hồ sơ mật mang mã số 105 này được cất giữ suốt 44 năm qua, được viết 10 ngày trước cái chết của Monroe và chỉ mới được công bố chính thức vào năm 2006. Đằng sau chúng là một câu chuyện gây xôn xao được bắt đầu từ trước đó 5 tháng.

Tháng 2/1962, tại một khách sạn sang trọng ở Mexico City, Marilyn Monroe - ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất thế giới lúc bấy giờ - đang ngồi nhấm nháp rượu champagne với Frederick Vanderbilt Field, người cháu trai ba đời của nhà tỉ phú xe lửa Cornelius Vanderbilt. Cô đã bay về miền Nam để mua các bức tranh và vật dụng cho căn nhà kiểu Mexico của mình ở California. Còn Field thì đã từng sống nhiều năm ở Mexico và sẵn sàng đưa cô đi đây đó. Liệu đây có phải là một cuộc gặp gỡ bình thường giữa một người nổi tiếng và một người siêu giàu có?

Image

Không phải là như vậy, ít ra là dưới con mắt của các nhân viên tình báo FBI. Từ trước đó, cô đã có mối quan hệ tình cảm dây dưa với Tổng thống John F. Kennedy. Và cách đấy ba tuần, tại một bữa tiệc ở Los Angeles, cô cũng có cuộc diện kiến đầu tiên với Tổng chưởng lý Robert Kennedy. Đó là một quang cảnh chứa đựng tiềm tàng nguy cơ, vì người đẹp đang có liên hệ với hai nhà lãnh đạo lớn của nước Mỹ đang trong tình trạng say mèm vì uống rượu quá nhiều, lại đang lạm dụng thuốc an thần và hầu như ngày nào cũng phải gặp chuyên gia tâm lý.

Trong khi đó, anh bạn Field của cô cũng không phải là nhà tài phiệt tầm thường, mà là người ủng hộ nhiệt thành cho chủ nghĩa cộng sản, đang bị các nhân viên mật vụ CIA đeo bám chặt chẽ. Mối liên hệ giữa Monroe với Field, cộng thêm sự dan díu với hai anh em nhà Kennedy khiến cô trở thành một mối đe dọa cho nền an ninh nước Mỹ!

Một bản báo cáo cho biết trước khi chết không lâu, Monroe đã bàn về việc tự tử với người bạn gái là diễn viên điện ảnh Jeanne Carmen: Nếu có phải chết, thì cô sẽ mặc bộ áo ngủ màu trắng, chải tóc, trang điểm cẩn thận, uống một liều thuốc ngủ lớn và lên giường nằm trong tấm chăn đệm trắng tinh. Một người bạn sẽ được thông báo về việc này và có nhiệm vụ chỉnh dáng cô nằm ngay ngắn, dọn dẹp phòng ngủ gọn gàng.

Thế nhưng, một quang cảnh bừa bộn đã đón chào cảnh sát khi họ được gọi đến nhà Monroe tại Los Angeles vào sáng sớm ngày 5/8/1962. Ngôi sao đã chết từ trước đó một thời gian. Cô không mặc quần áo, co quắp người trong tư thế của trẻ sơ sinh, không trang điểm, tóc rối bù, phòng ốc lộn xộn. Những chai thuốc an thần để trên bàn và báo cáo pháp y sẵn sàng ghi nguyên nhân cái chết của cô là “ngộ độc barbiturate do uống quá liều”.

Bác sĩ giải phẫu Thomas Noguchi đánh vòng chữ “tự tử” và ghi thêm “có thể”. Sau đó 12 ngày, viên chức chuyên trách điều tra Theodore Curphey họp báo và phán quyết: Monroe “tự uống thuốc” và “uống ực hết một lúc”. Trong khi đó, bác sĩ Hyman Engelberg của Monroe khai ông chỉ kê toa có một trong các loại thuốc đã gây nên cái chết của cô. Vậy thì những lọ thuốc kia ở đâu ra?

Có sự mâu thuẫn lớn giữa hồ sơ của cảnh sát và các nhân viên điều tra. Tài liệu của viên chức điều tra cho biết hiện trường được giữ nguyên, chiếc bàn kê cạnh giường vẫn vương vãi các viên thuốc. Còn Inez Melson, quản lý kinh doanh của Monroe, người đầu tiên được phép bước vào phòng, công nhận cô đã vất bỏ những viên thuốc này đi, nhưng các hồ sơ khác lại ghi chép là có 8 lọ thuốc được phân tích trong phòng thí nghiệm của viên chức điều tra.

Điều gây băn khoăn nhất là số phận của những mẫu xét nghiệm lấy từ thi thể của Monroe trong quá trình giải phẫu. Khi bác sĩ Noguchi yêu cầu bác sĩ Raymond Abernethy - Trưởng nhóm chuyên gia nghiên cứu độc tố - thử nghiệm các mẫu mô do ông lấy được, thì bị thông báo rằng chúng đã bị tiêu hủy, với lý do là chẳng biết khi nào sẽ cần lại chúng.

Được giả định là người có mặt duy nhất ở nhà Monroe khi cô chết là nữ quản gia Eunice Murray. Murray nói cô bất ngờ thức dậy lúc nửa đêm, trông thấy sợi dây điện thoại thò ra ở phía dưới cửa phòng của Monroe. Bình thường, ngôi sao thường đưa điện thoại ra khỏi phòng, chồng một đống gối lên trên. Thấy lạ nên Murray đã gọi cho bác sĩ tâm lý của Monroe là Ralph Greenson. Greenson khai là đã đập vỡ cửa sổ để vào phòng của Monroe, thấy cô nằm bất động nên đã gọi bác sĩ riêng của cô là Engelberg. Engelberg chạy đến nơi, dùng ống nghe thì đã thấy tim ngừng đập nên liền gọi cho cảnh sát.

Báo cáo của viên chức điều tra không đề cập đến sự đáng tin của các nhân chứng chính, không hề nói đến việc phá bỏ hiện trường và nhất là đã vội vàng công nhận những kết luận ban đầu. Nhiều người tin rằng, các liều thuốc này được một người khác kê ra và rất có thể là bằng con đường kim tiêm.

Jack Clemmons, viên cảnh sát đầu tiên bước vào nhà sau khi được tin Monroe mất, đã cảm thấy hiện trường cái chết có điều gì đó không thuyết phục và ông cảm thấy nghi ngờ về mức độ chân thực của quản gia Murray. Đồng quan điểm với ông là thám tử chuyên nghiên cứu về các án mạng Robert Byron.

Cô Murray và các bác sĩ tuyên bố Monroe chết vào khoảng 3h sáng. Trong khi đó, phát ngôn viên báo chí của Monroe là Arthur Jacobs cùng vợ là Natalie đang xem nhạc kịch tại Nhà hát Hollywood Bowl thì được tin Monroe qua đời. Buổi nhạc kịch kết thúc lúc 11h đêm, như vậy là một số nhân vật nội gián đã biết được Monroe chết 5-6 tiếng đồng hồ trước khi cảnh sát đến. Nhiệm vụ của ông là phải ráng hết sức dập tắt và tránh né báo chí.

Do biết khá nhiều về Marilyn và anh em nhà Kennedy, Arthur đã căn dặn các nhân viên của mình phải hết sức giữ mồm, giữ miệng, khai báo các thông tin càng ít càng tốt. Riêng Murray cứ giữ khăng khăng các lời khai của mình. Mãi cho đến lần phỏng vấn gần đây nhất vào năm 1985 với Đài BBC, khi nhóm quay phim thu dọn đồ nghề chuẩn bị ra về thì bà Murray, 83 tuổi đã giơ hai tay ôm lấy đầu và khóc nấc lên: “Tại sao cho đến tuổi này rồi mà tôi vẫn còn phải che giấu điều đó? Tình hình khó khăn đến nỗi những người bảo vệ ông Robert phải bước vào để bảo vệ ông ấy”.

Vào thời điểm Monroe qua đời, phóng viên ảnh William Woodfield của tờ New York Herald Tribune đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với bác sĩ tâm lý Greenson của Monroe qua điện thoại. Greenson đã phải vật vã khi trả lời các câu hỏi. Cuối cùng, ông đã òa lên: “Tôi không thể giải thích hay biện minh điều gì cả. Tôi không thể tiết lộ điều tôi không muốn. Hãy hỏi Robert Kennedy!”.--PageBreak--

Trước khi đến Mexico vào năm 1962, Monroe đã gặp gỡ Robert Kennedy tại nhà của diễn viên điện ảnh Peter Lawford - chồng của cô em gái tên Pat của hai anh em nhà Kennedy. Biết rằng Robert sẽ đến, nên Monroe đã chuẩn bị sẵn một danh sách các điểm trò chuyện về chính trị. Hai người hàn huyên hết sức tâm đắc. Robert đâm ra mê say Monroe, còn Monroe thì bắt đầu mơ mộng về “người đàn ông mới trong cuộc đời” của mình. Sau những lần trò chuyện qua điện thoại, Robert bắt đầu đến thăm nhà Monroe ở Los Angeles, bang California.

Vào ngày Monroe qua đời, báo cáo của viên chức điều tra cho biết không có bằng chứng Robert ở Los Angeles, báo chí thì đặt ông ở San Francisco vào ngày cuối tuần. Thật ra, suốt từ chiều thứ sáu cho đến chủ nhật, Robert ở tại trang trại của một người ủng hộ chính trị cách San Francisco gần 100 km về phía nam. Từ đây, ông đã đáp máy bay đến Los Angeles.

Daryl Gates, phụ tá Cảnh sát trưởng Los Angeles vào thời điểm năm 1962, đã xác nhận là Robert đang có mặt ở đây. Người hàng xóm Ward Wood của Peter đã thấy Robert đánh xe đến nhà Monroe vào lúc chập choạng tối hôm đó. Nhiều người, kể cả cô quản gia Murray, cũng công nhận là Robert có đến nhà Monroe vào ngày ấy.

Vài giờ trước khi chết, Monroe đã thực hiện nhiều cú điện thoại. Hai trong số đó có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. José Bolanos, một nhà viết kịch bản trẻ mà Monroe gặp gỡ tại Mexico, đã điện thoại cho cô vào lúc 9h tối và được thông báo về “một điều sẽ gây sốc cho cả thế giới”. Lúc 9h30, Monroe gọi cho Sydney Guillaroff, chuyên gia làm tóc lão thành nhất và là người bạn tâm tình của nhiều ngôi sao Hollywood. Cũng giống như Bolanos, Sydney từ chối cho biết nội dung của cuộc điện thoại.

Tuy nhiên, trước khi chết vào năm 1997, Sydney đã tiết lộ điều đó trong cuốn hồi ký ít người biết đến. Qua điện thoại, giọng của Monroe như phát điên lên: "Robert Kennedy đang ở đây, đe dọa tôi, la hét tôi. Tôi đang có quan hệ với anh ấy. Tôi cũng có quan hệ với JFK”. Cô cho biết Robert đã đến Los Angeles vào chiều hôm đó, không những để cắt đứt quan hệ với cô, mà còn cảnh cáo về việc cô gọi điện đến Nhà Trắng.

Monroe khóc nức nở trong điện thoại: “Tôi sợ quá. Tôi đã biết nhiều bí mật đang diễn ra trong Nhà Trắng. Những điều nguy hiểm”. Việc hai anh em nhà Kennedy phải chấm dứt liên hệ với Monroe là điều không gây ngạc nhiên gì. Cả hai đều là những người đã có gia đình và ở vào thời đại mà ngoại tình là điều hiểm họa hơn ngày nay. Sự điên rồ của họ bị nhân đôi bởi việc họ đã nói quá nhiều khi ở bên Monroe.

Cô đã giữ một cuốn nhật ký có ghi vắn tắt nội dung các cuộc trò chuyện với Robert về chiến dịch chống mafia, nỗ lực của ông để đưa lãnh đạo liên đoàn Jimmy Hoffa vào tù, cuộc đối đầu với Fidel Castro của Cuba. Từ nhà của Monroe, Robert đã thực hiện nhiều cuộc gọi giao dịch và Monroe biết nhiều điều về kế hoạch của Robert dành cho Fidel Castro.

Một buổi tối nọ, Robert phát hiện ra cuốn nhật ký của Monroe và tỏ ra rất bức xúc. Ông nói Monroe không nên viết những điều họ nói ra giấy và hãy bỏ cuốn nhật ký đi. Nếu cuốn nhật ký là một mối nguy cơ thì chiếc miệng lỏng lẻo của cô còn nguy hiểm hơn nhiều. Sau 10 ngày ở Mexico mua bán, tiệc tùng và uống rượu say mèm, cô trở về Los Angeles. Một chuyến nghỉ mát có vẻ vô hại.

Thế nhưng, vào ngày 6/3, một nhân viên FBI ở Mexico đã gửi cho Giám đốc FBI là J.Edgar Hoover một bản báo cáo dài 4 trang, cho biết Monroe đã có mối liên hệ chặt chẽ với một số thành viên của Nhóm Cộng sản Mỹ ở Mexico, các thành viên hiện tại và quá khứ của Đảng Cộng sản Mỹ, cùng với bạn bè của họ - những người muốn chia sẻ tình cảm cho Chủ nghĩa Cộng sản ở Liên Xô.

Trong chuyến viếng thăm này, giữa Monroe và Frederick Vanderbilt Field đã nảy sinh tình cảm say mê. Field - đã có gia đình - không hề công nhận là có đùa cợt ái tình với Monroe, nhưng công nhận rằng cô cực kỳ quyến rũ, gợi cảm, là phần thưởng xứng đáng cho những đêm mặn nồng. Field đã thấm nhuần lý tưởng Cộng sản từ lâu và là một đồng chí trung thành.

Hơn nữa, điều kiện sống cũng khiến cho Monroe nghiêng về cánh tả. Bác sĩ tâm lý Greenson và Engelberg có tham gia Đảng Cộng sản. Người em rể Churchill Murray của cô quản gia Murray - người đã giới thiệu Monroe với các nhà ngoại giao ở Mexico - là thành viên của nhóm Cộng sản bị lưu đày ở đây.

Dù trước mắt công chúng Monroe là cô nàng tóc vàng lẳng lơ, nhưng Monroe đích thực là người có khuynh hướng Cộng sản. Cô quan tâm nhiệt thành về quyền bình đẳng, về quyền của người da đen, của người nghèo. Cô đồng cảm mạnh mẽ với giai cấp công nhân.

Lúc còn ở Mexico, cô đã kể huyên thuyên với Field và José Balanos là cô và Robert đã bàn về chính sách của Mỹ dành cho Cuba. Vào đầu năm 1962, Cuba là vấn đề nổi cộm nhất, vì cuộc khủng hoảng vũ khí tên lửa vừa mới xảy ra vài tháng. Robert đang điều khiển các âm mưu ngầm lật đổ Chủ tịch Fidel Castro và tất cả những điều ông nói đều là mối quan tâm của người Cuba cũng như Liên Xô. Và một số người Cộng sản Mỹ ở Mexico có liên hệ với các quan chức thuộc khối Liên Xô.

Hai tuần sau khi báo cáo bay về Tổng hành dinh FBI, vào ngày 22/3, Hoover đến Nhà Trắng để nói chuyện với Tổng thống, mục đích là cảnh báo về việc ve vãn phụ nữ. Tổng thống không dễ nhụt chí như vậy. Hai ngày sau, ông vẫn tiếp tục ân ái với Monroe vào ngày cuối tuần ở gần Palm Springs. Vài tuần sau, cô vẫn tiếp tục liên hệ với hai anh em Kennedy và cả Field qua điện thoại.

Vào ngày 13/7, một bản báo cáo khác như bom nổ đến từ Mexico: Monroe đã ăn trưa với Tổng thống cách đó vài ngày tại nhà của Peter Lawford. Cô đã chất vấn Tổng thống những câu hỏi có ý nghĩa về mặt xã hội đạo đức về vấn đề thử bom hạt nhân. Tháng 7 lúc đó là lần đầu tiên xảy ra vụ thử bom H trên lãnh thổ Mỹ, theo đó là nhiều vụ thử khác. Robert là một trong những người quan sát và kiểm chứng các vụ thử. Tất cả những điều Monroe nói ra về vấn đề này sẽ là mối quan tâm của phía những người Cộng sản.

Khi chết, Monroe đã nắm chặt chiếc điện thoại trong tay phải, một mảnh giấy nhàu nát ghi số điện thoại của Nhà Trắng nằm trong túi áo ngủ của cô. Rõ ràng là cô đã gọi Tổng thống trước khi ra đi.

Lúc ấy, Tổng thống đang nghỉ mát ở Cape Cod, dù tổng đài Nhà Trắng có thể nối máy với ông ở bất cứ nơi đâu. Sáng hôm sau, vào lúc 9h4’, ông đã trò chuyện rất lâu với Peter Lawford. Còn Robert thì quay về nông trại của người bạn, suốt ngày cưỡi ngựa và đá bóng. Tin dữ về cái chết của Marilyn Monroe bay đến, nhưng ông lại bàn về nó với vẻ nhẹ nhàng và vui vẻ
User avatar
Editor 3
 
Posts: 11
Joined: Mon Nov 28, 2011 4:03 pm
I am: Friend

Re: Marylin Monroe: Những Bí ẩn & Những Tiết Lộ !!!

Postby Editor 3 » Fri Oct 30, 2015 3:05 pm

Tiết lộ gây sốc về cái chết của 'biểu tượng sex' Marilyn Monroe

Hai phóng viên kỳ cựu nước Mỹ mới đây đã khiến nhiều người bị sốc khi tiết lộ nữ diễn viên huyền thoại Marilyn Monroe đã bị anh em cựu Tổng thống Mỹ Kennedy ám sát

Lời tố cáo đanh thép của nhân viên cấp cứu

Cuốn sách với tiêu đề The Murder of Marilyn Monroe: Case Closed (Vụ ám sát Marilyn Monroe: Khép lại án mạng) của hai phóng viên điều tra kỳ cựu Jay Margolis và Richard Buskin - "cha đẻ" của 30 cuốn sách bán chạy nổi tiếng - hé lộ nguyên nhân cái chết bí ẩn của nữ nữ diễn viên huyền thoại Marilyn Monroe.


Hai tác giả cuốn sách khẳng định, Marilyn Monroe qua đời không phải vì tự tử. Cái chết của bà chính là một vụ ám sát đã được dàn dựng hết sức tinh vi bởi bà biết được những bí mật bên trong Nhà Trắng. Cái chết của bà cũng chôn vùi những bí mật này.

Image
Image

Margolis và Buskin viết, kẻ chủ mưu đứng sau kế hoạch ám sát khéo léo trên chính là chính trị gia Robert F. Kennedy (em trai cựu Tổng thống Mỹ John F. Kennedy). Hai tòng phạm khác là anh rể nhà Kennedy là Peter Lawford và Ralph Greenson - bác sĩ trị liệu tâm lý cho Marilyn trước lúc bà qua đời. Chính Greenson đã tiêm những liều thuốc chí mạng vào cơ thể Marilyn Monroe trong khi tình trạng sức khỏe của bà đang nguy kịch.
Trước đó, Peter Lawford từng tố cáo người em rể khi cho rằng: “Robert F. Kennedy đã xuống tay để những bí mật mà Marilyn biết sẽ vĩnh viễn theo bà xuống mồ. Tôi đã phát điên khi để xảy ra chuyện đó”. Lawford cũng thừa nhận, ông đã bị dằn vặt bởi cảm giác tội lỗi từ quá khứ.

Hành động độc ác trên của anh em nhà Kennedy cùng đồng phạm đã không qua mắt được James E. Hall, một nhân viên cấp cứu. Đây là người đã chứng kiến cái chết của Marilyn Monroe trong chính ngôi nhà của bà.

Theo ông James, cái chết của nữ diễn viên là do ám sát. Lý giải cho lời khẳng định trên, cựu nhân viên cấp cứu tiết lộ, ông không hề thấy hiện tượng nôn mửa ở Marilyn Monroe - một dấu hiệu thường thấy nhất ở những người tự tử do sử dụng thuốc quá liều. Hơn nữa, chính mắt James E. Hall còn chứng kiến bác sĩ Greenson tiêm cho Marilyn một mũi thẳng vào tim. Mũi tiêm mạnh đến mức một chiếc xương sườn của bà gần như bị gãy vì lực quá mạnh.

Image

Quan hệ tình tay ba với anh em nhà Kennedy và tấn bi kịch Marilyn Monroe

Giới truyền thông vẫn nhớ đến chuyện tình đầy tai tiếng của hai anh em nhà Kennedy và Monroe suốt mùa hè năm 1962, dù cả hai đều đã có gia đình riêng và được người Mỹ tôn vinh là những người đàn ông lý tưởng.

Image

Nói về cuộc tình tay ba này, Peter Lawford nhớ lại, hai anh em nhà Kennedy thường xuyên đưa Marilyn Monroe về nhà của vợ chồng ông để tình tự. Những cuộc tình kín của 3 người đã để lại cho "hậu thế" cuốn băng sex ghi lại cảnh cả ba cùng "vui vẻ". Giữa tháng 3/2014, cuộn băng đã được mang ra rao bán công khai khiến dư luận chú ý và làm nhiều người hiếu kỳ tò mò.

Cô đào hàng đầu nước Mỹ được biết đến là người đa sầu đa cảm và có tâm trạng thất thường, dễ cô đơn buồn chán. Vì vậy, Marilyn thường xuyên gọi điện tới Nhà Trắng cho hai người tình. Khi tình cảm trở nên sâu sắc, Marilyn Monroe có tham vọng trở thành đệ nhất phu nhân. Chính suy nghĩ đó đã giết chết cho nữ diễn viên huyền thoại. Bà không hề biết, tham vọng đó chính là những rắc rối cho tương lai chính trị của hai anh em nhà Kennedy.

Hơn nữa, Marilyn được cho là đã biết quá nhiều chuyện bí mật, nhất là những mưu đồ của nhà Kennedy ở Nhà Trắng. Robert F.Kennedy đã lên kế hoạch hạ sát người tình nhằm chặn đứng tham vọng của nữ diễn viên này.

Ngoài ra, chính bác sĩ điều trị cho Marilyn Monroe là Ralph Greenson cũng bị cho là có quan hệ tình cảm với bà trong suốt thời gian ông điều trị tâm lý cho nữ diễn viên. Nếu thông tin này lộ ra, uy tín và sự nghiệp của Greenson coi như sụp đổ.

Image
Image
Phần mộ của Monroe tại nghĩa trang Westwood Village
Fans tới viếng mộ Marilyn Monroe
User avatar
Editor 3
 
Posts: 11
Joined: Mon Nov 28, 2011 4:03 pm
I am: Friend


Return to News: Actors, Actress, Singers, Stars, ...

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 10 guestswww.VomtroiMagazine.com

All Daily News - Tin mới nhất
www.VomTroiMagazine.com 

********

Cám Ơn.Thank You.Merci

Contact us

Vom Troi Magazine

9101 Boul. Maurice Duplessis 
Succ. Rivières des Prairies
P.O. Box 25273
H1E – 6M0 Mtl PQ 
Tel: 514-677-7315

VomtroiMagazine@gmail.com
VNBusinessMedia@Yahoo.com 

_________________________ __________________________
 Supporters **** ****

        


HTML Counter
cron