Board index   FAQ   Search  
Register  Login

*** ***
Click here to go to vomtroimagazine.com
Supporters

Dùng củ cải trắng nướng thay bột ngọt, bột nêm

Nghệ Thuật Gia Chánh, Làm bếp...

Dùng củ cải trắng nướng thay bột ngọt, bột nêm

Postby dohuudu » Mon Feb 03, 2014 1:56 pm

Dùng củ cải trắng nướng thay bột ngọt, bột nêm
Một bí quyết nấu ăn rất cần cho mỗi gia đình hằng ngày..
Dùng củ cải trắng nướng thay bột ngọt, bột nêm. Lựa củ cải ốm ốm, thon thon, nướng đến khi bóc võ được là dùng được. Nồi canh cho 6, 7 ngư[url][url][/url][/url]ời (3-4 lít nước ), chỉ cần 1 củ cải chừng 250 gram, nướng chín, bóc vỏ, cắt ra nhỏ nhỏ để vô từ khi bắt đầu nấu canh. Nước canh ngọt ngon hơn nêm bột ngọt. Ai muốn dùng cho các món xào thì cắt củ cải nướng ra mỏng mỏng, xào chung với rau cải, cũng ngọt vậy. Quí vị nướng củ cải cho chín rồi cắn một miếng nhai thử coi, nó có vị ngọt y chang bột nêm, bột ngọt. Nướng đến khi ta có thể bóc vỏ trọc lóc là coi như chín.
Chú ý: Củ cải nướng mới ngọt. Không nướng không ngọt. Không biết sao ky` vậy. Nghĩ cũng lạ.
(theo Tâm Minh)
Attachments
Cu cai trang.jpg
Cu cai trang.jpg (24.84 KiB) Viewed 1184 times
User avatar
dohuudu
 
Posts: 28
Joined: Fri Aug 23, 2013 10:02 am
I am: Friend

Return to Culinary Arts

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests



www.VomtroiMagazine.com

All Daily News - Tin mới nhất
www.VomTroiMagazine.com 

********

Cám Ơn.Thank You.Merci

Contact us

Vom Troi Magazine

9101 Boul. Maurice Duplessis 
Succ. Rivières des Prairies
P.O. Box 25273
H1E – 6M0 Mtl PQ 
Tel: 514-677-7315

VomtroiMagazine@gmail.com
VNBusinessMedia@Yahoo.com 

_________________________ __________________________
 Supporters **** ****

        


HTML Counter
cron