Page 1 of 1

The TrueLove / 5 điều cơ bản để nhận biết tình yêu chân thật

PostPosted: Wed Apr 20, 2016 11:43 am
by michu90
Image

Chào tất cả các Đồng đạo Võ Lâm Forum Sư bác Sư huynh Sư tỷ Sư muội trong Trà lữ Quán.
Mạnh khỏe?

Cuộc sống thời nay quá bận rộn -> Mì Chủ phải đi Tìm Mõ Vàng = làm giàu = như thời xưa 1900 = vượt biên Tìm Kho Báu Vàng ở Mỹ. Giấc mơ Mỹ quốc.

Nay Mõ vàng thì O thấy thấy Tha phương downtown xung quanh toàn da khác màu. Trở về Tô Giới Việt, Mì Chủ ngậm Pizza và mới tìm trong Quốc khố tài liệu do Dr. Love để lại - như Lão Tử để lại 2 câu gì đó trong cuốn sách (O biết năm nào Dr Love soạn bài này).
Bài này dưới này chắc sọan trước 2004 vì điều #1 O nhắc tới FB...đoạn...nghe giọng là muốn chạy tới ngay...Thời thế tạo anh hùng hay anh hùng tạo FB (xem phime The Social Network nói về FB sẽ rõ).

Bạn thường tự hỏi liệu người đó có yêu bạn thật lòng hay không, hay chỉ là kiểu trêu hoa ghẹo bướm, tán tỉnh, đùa giỡn mà thôi. Câu trả lời đôi khi không phải là dễ nhưng cũng không phải quá khó nếu bạn chú ý xem:

1. Người đó luôn mong muốn được gặp bạn, nghe giọng nói của bạn: dù bất cứ thời điểm nào, người đó cũng muốn được bên bạn, nhìn ngắm gương mặt bạn, nghe giọng nói thân quen của bạn. Có khi vừa gặp đấy, lại thấy nhớ, lại muốn chạy đến ngay, gọi điện thoại, viết email, nhắn tin dù không phải thật sự có nhiều chuyện để nói.

2.Sẵn sàng chia sẻ cùng bạn những niềm vui, nỗi buồn, khó khăn, thành công, dự định.

3. Hay giúp đỡ bạn những khi bạn cần: dù việc dễ hay khó, người đó luôn tận tâm, tận lực, tận tình giúp đỡ bạn, vì đó được coi là niềm vui, trách nhiệm và mong muốn của người đó.

4. Muốn được là một phần trong cuộc sống của bạn và ngược lại: người đó muốn được hòa nhập trong cuộc sống của bạn bằng việc quen biết bạn bè và gia đình bạn. Người đó cũng luôn muốn được giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình mình.

5. Luôn mong cho bạn được hạnh phúc, tình yêu là sự hy sinh, là biết nghĩ cho và vì người khác, người đó lấy hạnh phúc của bạn là hạnh phúc của chính mình.

Image

Re: 5 điều cơ bản để nhận biết tình yêu chân thật  

PostPosted: Tue Apr 26, 2016 9:46 am
by BelleNuit
Image

Re: 5 điều cơ bản để nhận biết tình yêu chân thật  

PostPosted: Tue Apr 26, 2016 9:57 am
by BelleNuit
Michu,
BN Sưu tầm thêm 5 điều nữa đây ... :)


--------------------------------------------------------

Để nhận biết đâu là một tình bạn chân thành đã khó, để nhận biết một tình yêu chân thật còn khó hơn nhiều, đặc biệt khi các bạn gái là người trong cuộc và đang nhìn tình yêu đó với lăng kính màu hồng.
Nhưng đây là việc cần làm đối với bất kỳ người đang yêu nào để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho mối quan hệ tình cảm của bản thân.


Nếu anh ấy yêu bạn thật sự sẽ có chiều hướng cho nhiều hơn là đòi hỏi từ bạn, sẽ biết chia sẻ và giúp đỡ bạn lúc khó khăn một cách vô tư.

Sau đây là một số chi tiết giúp bạn gái xác định mình có được một tình yêu đẹp hay không:

- Tình yêu và tiền bạc: Nếu yêu bạn thực sự, anh ấy sẽ không tính toán hơn thiệt trong chuyện tặng quà cho bạn. Tuy nhiên, đừng nên buồn khi anh ấy không tặng bạn những món quà đắt tiền vì việc chi tiêu phụ thuộc vào khả năng tài chính của anh ấy, bạn nên tìm hiểu về điều này. Anh ấy không đòi hỏi về thu nhập của bạn và không can thiệp sâu vào việc bạn dùng tiền của mình như thế nào.

- Quan tâm đến sở thích của bạn: Anh ấy biết rõ những món khoái khẩu của bạn, những sở thích rất bình thường của bạn và cả những thứ mà bạn ghét nhất.

- Quan tâm đến sức khoẻ của bạn: Anh ấy chú ý đến sức khoẻ của bạn, biết cả những căn bệnh vặt mà bạn thường mắc và luôn sẵn trong túi loại thuốc cấp cứu cho bạn. Nhưng bạn cũng đứng trách nếu đôi khi anh ấy có quên hỏi thăm bạn, có thể lúc đó người yêu bạn đang gặp vấn đề khó khăn và bạn nên quan tâm đến anh ấy.

- Luôn bảo vệ tình yêu: Dù đứng trước sự ngăn cản của người khác, anh ấy cũng không nản lòng. Anh ấy luôn ở bên bạn, động viên bạn trước mọi khó khăn.

- Giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè: Người đàn ông sẽ không che dấu một tình yêu chân thành và sẽ đưa bạn về giới thiệu với gia đình. Anh ấy cũng sẽ không ngại ngần khi nói bạn là người yêu anh ấy trước đám bạn bè của mình. Thời gian chính là phép thử tốt nhất cho tình yêu của ban!

------------

Re: 5 điều cơ bản để nhận biết tình yêu chân thật  

PostPosted: Tue Apr 26, 2016 10:52 am
by BelleNuit
Image

Re: 5 điều cơ bản để nhận biết tình yêu chân thật  

PostPosted: Mon May 09, 2016 9:32 am
by Editor 2


They say you only fall in love once, but that can't be true.
Every time I look at you, I fall in love all over again
.


If someone truly loves you, they won't tell you love stories,
they will make a love story with you.


Love is patient, love is kind, and what our love express is true.
No amount of tragedy can tear, or break the love I have for you.


True love is inexhaustible; the more you give, the more you have.


-------

Image